Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Du học

Du học nghề Hàn Quốc - Vừa học vừa làm (Visa D4-6)

1 tháng trước 0

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Du học nghề tại Hàn Quốc là chương trình du học rút ngắn, tạo điều kiện cho du học sinh vừa học vừa làm phù hợp với đối tượng là những bạn sinh viên mong muốn được học nghề kết hợp đi làm sớm để có thêm thu nhập.

* Lộ trình du học nghề Hàn Quốc

* Lộ trình chuyển tiếp visa

* Thực tập có trả lương và việc làm thêm

Du học nghề Hàn Quốc có nhiều ưu điểm về mặt tài chính. Sinh viên du học có thể trang trải hoàn toàn cho cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của mình. Nếu quản lý thời gian tốt các bạn còn có thể có khoản dư ra phụ giúp cho gia đình.

* Chuyên ngành đào tạo đa dạng:

  • Nhóm ngành kinh tế, quản lý: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Kinh tế, Kế toán, Truyền hình, Giải trí và truyền thông…
  • Nhóm ngành dịch vụ: Casino, Nhà hàng – Khách sạn, Hàng không, Thẩm mỹ, Chăm sóc sắc đẹp…
  • Nhóm ngành công nghệ, kỹ thuật, xây dựng: Công nghệ thông tin, cơ khí, máy móc thiết bị, điện và năng lượng…
  • Nhóm ngành nghệ thuật: Âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế…
  • Nhóm ngành y dược: Dược, Y tá, Nha khoa, Thú y…
  • Nhóm ngành khoa học tự nhiên: Công nghệ sinh học, Di truyền, Môi trường…
  • Nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn, Luật, Ngôn ngữ…

Tham khảo: Du học Nghề - Trường Đại học Pohang - Hàn Quốc

* Sau khi tốt nghiệp đại học:

- Được nhận cả bằng tiếng và bằng nghề của trường

- Tỷ lệ việc làm của sinh viên khi ra trường đạt 80 - 100%

- Sau khi học xong bạn có thể định cư tại Hàn Quốc hoặc trở về Việt Nam với những tấm bằng kĩ sư được đào tạo chuyên nghiệp.

Trường hợp bạn muốn bạn muốn được làm việc tại Hàn Quốc thì bạn phải xin chuyển visa D4-6 sang visa D10 để được làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm. Trong 2 năm làm việc đó tay nghề của bạn được chủ xí nghiệp chấp nhận, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc lâu dài thì bạn xin cấp visa E7 là loại visa dành cho thợ kỹ thuật cao làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Với visa E7 này, bạn hoàn toàn có thể ở lại lâu dài tại Hàn Quốc thậm chí bạn có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng với bạn

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

  • Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (Lưu ý: Điểm học bạ cấp 3 phải từ 5.0 trở lên và không có môn yếu)
  • Có tiếng Hàn tương đương Topik 1 – Level 2 (Nếu chưa biết tiếng Hàn, bạn có thể đăng ký học tại trung tâm đào tạo ngôn ngữ của VCMS từ 3 đến 6 tháng, tùy năng lực tiếp thu của bạn).
  • Điều kiện sức khỏe du học nghề tại Hàn Quốc: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu (Viên gan B vẫn đi được)….
  • Không có tiền án tiền sự
  • Không phân biệt vùng miền.
  • Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc)
  • Học bạ THPT (bản gốc)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân tại địa phương
  • Ảnh thẻ (ảnh nền trắng)

LỘ TRÌNH THANH TOÁN

ƯU ĐIỂM DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

  Du học nghề (Visa D4-6) Du học tiếng chuyển sang chuyên ngành (Visa D4-1)
1. Điều kiện du học

+ Độ tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi.

+ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT, Điểm học bạ cấp 3 phải từ 5.0 trở lên và không có môn yếu

+ Chứng chỉ tiếng Hàn: TOPIK 2 hoặc KLAT 2 (Mức sơ cấp, cấp độ 2)

+ Độ tuổi: Từ 18 đến 24 tuổi (riêng các trường đại học ưu tiên thì giới hạn đến 30 tuổi)

+ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT, Điểm học bạ cấp 3 phải từ 6.0 trở lên và không có môn yếu

+ Chứng chỉ tiếng Hàn: TOPIK 2 hoặc KLAT 2 (Mức sơ cấp, cấp độ 2).

2. Thủ tục Không cần phỏng vấn tại lãnh sự quán Phải phỏng vấn tại lãnh sự quán
3. Thời gian đào học tập tại Hàn Quốc 2 – 3 năm 4 – 6 năm
4. Thực tập hưởng lương 16 - 22 trđ/tháng Không có
5. Việc làm thêm

+ Làm thêm ngay sau khi sang nhập học tại Hàn Quốc

+ Không giới hạn thời gian làm thêm

+ Làm thêm sau 1 kỳ học (6 tháng)

+ Làm thêm tối đa 20h/tuần
6. Kết thúc chương trình đào tạo + Nhận bằng nghề + Nhận bằng tốt nghiệp Đại học, cao đẳng

 

LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC QUA TRUNG TÂM CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

  1. Đảm bảo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  2. Trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp chứng nhận hoạt động kinh doanh tư vấn du học
  3. Trung tâm là đại diện chính thức với trường Hàn Quốc, Không thông qua môi giới. Cam kết Visa thẳng 100%, thủ tục nhanh gọn chi phí thấp và minh bạch
  4. Trung tâm độc quyền đào tạo Du học Nghề với trường Hàn Quốc, đồng nghĩa cơ hội đỗ visa của bạn sẽ cao hơn khi đăng ký với chúng tôi
  5. Đồng hành và chăm sóc tận tâm tới các bạn du học sinh là lời hứa của chúng tôi

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin về du học Nghề có trả lương bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

+ Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

+ Hotline: 0934.296.262 (Mr.Huy)/ 0968.685.532 (Mr.Khoa)

+ Email: duhochanquoc.vnua@gmail.com

+ Fanpage: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA

+ Youtube: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA

Ngày cập nhật: 04/07/2018 11:41
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2016 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên