Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tin tức nổi bật

PHỎNG VẤN KỸ SƯ CHĂN NUÔI THÚ Y BÒ SỮA TẠI NHẬT BẢN NGÀY 02/10/2019

11 tháng trước 0

Ngày 02/10/2019 Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực tổ chức thi tuyển đơn kỹ sư chăn nuôi bò sữa đi làm việc tại Nhật Bản.

Do điều kiện công việc của chủ trang trại mà buổi phỏng vấn được tổ chức qua Skype. Buổi phỏng vẫn được diễn ra tại phòng họp B 102, KTX B2, trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực. Có 2 ứng viên trực tiếp thi tuyển chương trình kỹ sư chăn nuôi thú y.

Ứng viên gặp gỡ chủ trang trại qua skype

Tại buổi phỏng vấn các kỹ sư đều cố gắng hết sức bày tỏ mong muốn, nguyện vọng và kinh nghiệm của bản thân với mong ước được sang Nhật Bản làm việc. Đặc biệt, các ứng viên cũng mong muốn Nhật Bản chính là môi trường tốt cho các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm trong thời gian vừa mới ra trường.

Buổi phỏng vấn qua skype tuy nhiên thì chủ trang trại cũng đã đánh giá rất cao sự tự tin và lòng quyết tâm của các ứng viên. Đây là những ứng viên đã được đào tạo lớp nguồn tại Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, tới thời điểm này cũng đã có trình độ N5. Vì vậy mà các ứng viên rất tự tin trong phần chào hỏi bằng tiếng Nhật khi vào phỏng vấn. Hầu hết các ứng viễn đều nỗ lực tập trung và trả lời đầy đủ các câu hỏi bên phía trang trại đặt ra.

Chủ trang trại phỏng vấn cá nhân ứng viên

 Kết thúc buổi phỏng vấn thay mặt bên phía trang trại cũng đã cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện để phỏng vấn tuyển dụng thu hút những con người có sức khỏe, có năng lực về làm việc tại trang trại trong 6 tháng tiếp theo.

 Chúc học viên: Trương Xuân Hào học tập tốt, rèn luyện tốt và luôn có hành trang tốt nhất trước khi sang Nhật công tác và làm việc.

Chúc các em luôn luôn thành công trên con đường các em đã lựa chọn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Hotline: 0912.188.182 

Fanpage: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA - Cổng thông tin việc làm

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 

Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn - 心から、ありがとう ! 

Ngày cập nhật: 05/10/2019 15:25
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2016 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên