Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tin tức nổi bật

THÁNG 7 TẠM BIỆT NHỮNG KỸ SƯ CHĂN NUÔI, THÚ Y LÊN ĐƯỜNG LÀM VIỆC TẠI HOKKAIDO, NHẬT BẢN

4 tháng trước 0

THÁNG 7 TẠM BIỆT NHỮNG KỸ SƯ CHĂN NUÔI, THÚ Y

LÊN ĐƯỜNG LÀM VIỆC TẠI HOKKAIDO, NHẬT BẢN

Tháng 7 đã bắt đầu, đây là khoảng thời gian nhiều cảm xúc đối với các bạn học sinh THPT khi vừa kết thúc kỳ thi quan trọng của cuộc đời về định hướng nghề nghiệp của tương lại. Cũng là khoảng thời gian các bạn sinh viên các trường đại học, học viện ra trường để tiếp tục hành trình chinh phục cuộc đời. Tại Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, đây cũng là một thời điểm đầy cảm xúc khi chúng tôi tổ chức lễ tiễn chân 3 bạn nữ kỹ sư chăn nuôi, thú y chuẩn bị lên đường sang Hokkaido làm việc tại các trang trại bò sữa.

       Buổi tổng kết và tiễn chân được tổ chức vào sáng ngày 1 tháng 7 năm 2019 tại trung tâm đào tạo. Dự buổi lễ tổng kết có Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực TS. Vũ Ngọc Huyên cùng các cán bộ trung tâm, 3 học viên chuẩn bị xuất cảnh và gia đình đến tham dự .

(Giám đốc trung tâm phát biểu chúc mừng và động viên)

           Tại buổi tổng kết, TS. Vũ Ngọc Huyên đã gặp mặt học viên và gia đình, Thầy đã có đôi lời động viên tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm khi đi sang Nhật làm việc và dặn dò các cán bộ trung tâm thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyện liên hệ hỗ trợ 3 bạn học viện, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để có đề xuất kịp thời khi có phát sinh xảy ra.

        Đến dự buổi tổng kết, Bố của  bạn kỹ sư Lan cũng rất xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội sang làm việc tại Nhật Bản với mức lương rất cao. Xuất phát gia đình cũng tương đối khó khăn, bố bạn Lan mong rằng đây sẽ tạo được sự đột phá cho chính bản thân Lan cũng như gia đình, dòng họ. Để sau này còn có thể dìu dắt nhiều thế hệ tiếp nối thành đạt thành người.

(Các bạn nữ kỹ sư sắp lên đường làm việc tại trang trại bò sữa Nhật Bản)

        Ngoài ra, đại diện nhóm kỹ sư, bạn Lê Thị Cúc sinh viên k58 Thú y, quê tại Hà Tĩnh  đã có những lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể ban lãnh đạo trung tâm đã quan tâm và tạo điều kiện cho các học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại đây. Cúc cũng xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc là đại diện hình ảnh đẹp của sinh viên Nông tại Nhật Bản.

 

Description: C:\Users\HTC\Desktop\4501054ea75d43031a4c.jpg
(Ban lãnh đạo trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình)

 

Kết thúc buổi tổng kết, Cán bộ trung tâm và đại diện gia đình tổ chức tiễn các học viên ra sân bay.  Tại đây cán bộ phòng Hồ sơ đã hướng dẫn thủ tục, dặn dò cho các bạn kỹ sư những thủ tục cần thiết để lên đường sang Nhật Bản thành công. 

(Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ TT và gia đình Học viện)

 

Buổi chia tay kết thúc khi các bạn kỹ sư đi vào phòng chờ, ngoài những giọt nước mắt thì cũng là niềm hy vọng của gia đình đặt lên vai các bạn. Trung tâm kính chúc các ứng viên của chúng ta có sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng, để có thể trở thành những kỹ sư tốt dẫn dắt các thế hệ tiếp theo tại Nhật Bản

     Ngoài ra trong năm 2019, Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực triển khai chương trình: 300 kỹ sư làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 40- 45 triệu/ tháng. Các bạn quan tâm có thể đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí tại: https://goo.gl/M2c6pJ 

------------------------------------
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Hotline: 0912.188.182 
Fanpage: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA - Cổng thông tin việc làm Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 
Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn
Xin chân thành cảm ơn - 心から、ありがとう ! 

Phòng Marketing - VCMS

 

 

.

 

Ngày cập nhật: 04/07/2019 17:23
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2016 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên