Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Danh mục tin
Tin tức Nổi bật
Căn cứ vào thông tin tuyển dụng của các Công ty phái cử tại Việt Nam, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo thông tin tuyển dụng thực tập sinh ngành công nghệ thực phẩm làm việc tại Nhật Bản như sau:
- Công việc: Chế biến đồ ăn sẵn (Chế biến cơm hộp, sandwich…)
- Số lượng phỏng vấn: 50 – 60 nữ
- Yêu cầu:
* Tuổi 18 – 30 tuổi (ứng viên nữ trên 30 tuổi vẫn có thể được chấp nhận)
* Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
- Yêu cầu khác:
* Có khả năng học tiếng Nhật tốt
* Tác phong tốt, không hút thuốc lá, lễ phép, biết chấp hành nội quy
* Ngoan ngoãn, khỏe mạnh, không mù màu, vui vẻ, hòa đồng
* Có kinh nghiệm về nấu ăn, chế biến thực phẩm
* Là người có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc ca đêm hoặc vào sáng sớm - Ưu tiên ứng viên có độ tuổi từ 20 – 26 tuổi
* Thuận tay phải
- Phỏng vấn: Dự kiến đầu tháng 8/2021
- Dự kiến nhập cảnh: đầu đến giữa quý I/2022
- Địa điểm làm việc: Kagawa, Nhật Bản
- Lương tháng
* Ca ngày khoảng 158.000 Yên/tháng; ca đêm khoảng 188.100 Yên/tháng (tính theo thời gian làm việc là 22 ngày/tháng, chưa tính làm thêm)
* Thời gian làm ca ngày: 8:00 – 17:00, ca đêm 20:00 – 5:00 (nghỉ giải lao 60 phút)
* Tiền ký túc xá 10.000 – 15.000 Yên; tiền điện, nước, gas khoảng 7.500 Yên tùy vào thực tế phát sinh
- Ngày nghỉ Ngày nghỉ theo lịch công ty và Luật lao động
- Thời gian hợp đồng 03 năm
- Hạn đăng ký 19/7/2021
- Liên hệ: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực – Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Đăng ký tư vấn miễn phí!