Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Danh mục tin
Tin tức Nổi bật
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TRUNG TÂM CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC
Số: 120/TB-161019 |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2019
|
|
|
THÔNG BÁO
TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI NHẬT BẢN
Công việc |
Đóng gói thực phẩm (bột cà ri và các sản phẩm liên quan) |
Số lượng |
12 nữ |
Yêu cầu |
Tuổi 19-27 |
Trình độ: tốt nghiệp THPT trở lên Ưu tiên sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam Trình độ ngoại ngữ: Có khả năng học tiếng Nhật Yêu cầu khác: - Chiều cao từ 155 cm trở lên, cân nặng trên 45 kg - Ứng viên nghiêm túc, chăm chỉ làm việc, luôn nghe theo chỉ đạo của cấp trên - Không dị ứng với mùi cà ri - Yêu cầu tập trung trước thi tuyển 3 ngày để làm thi Toán và IQ |
|
Phỏng vấn |
Dự kiến 08/11/2019 |
Dự kiến xuất cảnh |
Dự kiến tháng 6/2020 |
Địa điểm làm việc |
Hyogo |
Chế độ đãi ngộ |
|
Ngày nghỉ |
Theo quy định Nhật Bản |
Thời gian hợp đồng |
3 năm |
Hạn đăng ký |
01/11/2019 |
Liên hệ:
|
Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực – Học viện Nông nghiệp Việt Nam |
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM
|
GIÁM SÁT ĐƠN HÀNG
|
PHỤ TRÁCH ĐƠN HÀNG
|
Đăng ký tư vấn miễn phí!