Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Danh mục tin
Tin tức Nổi bật
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TRUNG TÂM CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC
Số:107/TB-130919 |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 13 tháng 9 năm 2019
|
|
|
THÔNG BÁO
TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TẠI NHẬT BẢN
Công việc |
Chế biến thực phẩm từ trứng, salad |
Số lượng |
39 nam, 18 nữ |
Yêu cầu |
Tuổi 18 - 25 |
Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên Ưu tiên sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam Trình độ ngoại ngữ: Có khả năng học tiếng Nhật Yêu cầu khác: - Ứng viên chưa kết hôn - Chiều cao từ 160cm trở lên (nữ); 165cm trở lên (nam) - Ngoại hình ưa nhìn, thể lực tốt, không hút thuốc - Chịu được áp lực công việc -Sức khỏe tốt, ko viêm gan A, B, các bệnh truyền nhiễm. -Tính cách hòa đồng thân thiện, nghiêm túc trong công việc |
|
Phỏng vấn |
Dự kiến 14/10/2019 |
Dự kiến xuất cảnh |
Dự kiến tháng 7/2020 |
Địa điểm làm việc |
Shizuoka, Kanagawa |
Chế độ đãi ngộ |
Lương cơ bản khoảng: (chưa bao gồm làm thêm)
|
Ngày nghỉ |
Theo quy định Nhật Bản |
Thời gian hợp đồng |
3 năm |
Hạn đăng ký |
05/10/2019 |
Liên hệ:
|
Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực – Học viện Nông nghiệp Việt Nam |
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM
|
GIÁM SÁT ĐƠN HÀNG
|
PHỤ TRÁCH ĐƠN HÀNG
|
Đăng ký tư vấn miễn phí!