Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tin tức nổi bật

Chúc mừng 5 sinh viên Học viện đã trúng tuyển Chương trình Kỹ sư chăn nuôi thú y của tập đoàn Nobels, Nhật Bản

1 năm trước 0

Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin chúc mừng các bạn Trần Văn Hợi – K58TY, Nguyễn Tiến Việt – K59TY, Nguyễn Tiến Vũ – K58TY, Đào Trung Tín – K59CNTY và Trần Thị Hoài – K59CNTY trúng tuyển Chương trình Kỹ sư chăn nuôi thú y của tập đoàn Nobels, Nhật Bản.

 

 

Ngày 24/10/2018, đại diện tập đoàn Nobels, cán bộ Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực đã tiến hành phỏng vấn 11 ứng viên tham gia chương trình. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và cách ứng xử khéo léo, 5 ứng viên đã hoàn toàn chinh phục được các đại diện của công ty Nhật bản, vốn nổi tiếng khắt khe trong việc tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau buổi phỏng vấn thành công này, các bạn ứng viên của chúng ta sẽ bước vào quá trình đào tạo Nhật ngữ và kỹ năng tại Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trước khi sang Nhật Bản làm việc, hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Chúng ta hãy cùng chúc cho các bạn nhiều sức khỏe, học tập thật tốt để chinh phục những khó khăn, thử thách trên chặng đường phía trước nhé.

 

 
 
 

Ngoài ra trong năm 2018, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực triển khai rất nhiều chương trình Kỹ sư, Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 26 - 44 triệu tháng cùng các chương trình việc làm trong nước rất hấp dẫn cho các bạn sinh viên và người lao động cả nước. Các bạn quan tâm có thể đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí tại: https://goo.gl/M2c6pJ 

------------------------------------
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Hotline: 0981.686.486 - 0977.116.847 - 0984.798.433 - 0912.188.182 
Fanpage: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA - Cổng thông tin việc làm Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 
Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn
Xin chân thành cảm ơn - 心から、ありがとう ! 

Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực

Ngày cập nhật: 29/10/2018 16:29
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2016 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên