Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tin tức nổi bật

Hội thảo “Giới thiệu cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc dành cho thanh niên xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương”

6 tháng trước 0

Sáng ngày 19/08/2018 Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc dành cho thanh niên xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương” .Với mục đích, ý nghĩa giúp thanh thiếu niên sinh sống tại địa bàn xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương có định hướng về học tập cũng như định hướng về nghề nghiệp đúng đắn, đồng thời cung cấp các thông tin mới nhất về các chương trình du học, thực tập sinh tại Nhật Bản và Hàn Quốc tới các em. Hội thảo mang đến những cơ hội lớn cho các bạn thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên nơi đây, nêú nắm bắt được cơ hội các bạn sẽ được trải nghiệm những môi trường giáo dục top đầu của thế giới.

Đến tham dự hội thảo, về phía xã Quang Khải có ông Vũ Văn Nhuần, chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Thanh Hải bí thư Đảng uỷ xã. Đại diện cho Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thầy Vũ Ngọc Huyên, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, cùng các cán bộ, nhân viên Trung tâm. Phát biểu khai mạc buổi hội thảo, ông Vũ Văn Nhuần, chủ tịch UBND xã đã cảm ơn Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng như Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực đã tổ chức một buổi hội thảo ý nghĩa giúp định hướng tương lai cho thanh niên xã Quang Khải và nhấn mạnh đây là một cơ hội, định hướng nghề nghiệp không thể tuyệt vời hơn dành cho các thanh thiếu niên trên địa bàn xã.

(Ảnh: ông Vũ Văn Nhuần, chủ tịch UBND xã Quang Khải phát biểu)

Sau lời phát biểu khai mạc của ông Vũ Văn Nhuần, TS. Vũ Ngọc Huyên đại diện cho  Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phát biểu, định hướng, chia sẻ về cơ hội đi du học và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Sau lời phát biểu, TS. Vũ Ngọc Huyên đã đại diện cho phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng bó hoa tươi thắm nhất đến lãnh đạo địa phương xã Quang Khải.

(Ảnh: TS. Vũ Ngọc Huyên , Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Học viện Nông nghiệp Việt Nam,
Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực phát biểu)

Tiếp theo chương trình chính là nội dung chính của buổi hội thảo, ông Vũ Ngọc Khoa, phó trưởng phòng Du học Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, đã trình bày nội dung, trao đổi cũng như chia sẻ về các chương trình du học, lao động tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Ông Vũ Ngọc Khoa đã chia sẻ rất chi tiết về các cơ hội khi các bạn trẻ tham gia những chương trình này. Đặc biệt là các chương trình Du học nghề hay du học Chuyên ngành tại Hàn Quốc, sau khi các bạn học tập xong sẽ được cấp visa E7 làm việc dài hạn tại Hàn Quốc với mức lương vô cùng cao. Ngoài ra ông Vũ Ngọc Khoa còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến du học và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc như: chi phí, thủ tục, thu nhập, sự hỗ trợ từ Trung tâm, học viện,…Ông Vũ Ngọc Khoa cũng không quên nhấn mạnh sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp của Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực cũng như Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ đó giúp các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh loại bỏ được các lo lắng, nghi ngờ trong lòng. Sau khi chia sẻ thông tin, Ông Vũ Ngọc Khoa đã lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của các bạn thanh niên và phụ huynh.

(Ảnh: Đồng chí Vũ Ngọc Khoa phó trưởng phòng Du học, Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực phát biểu)

Chương trình hội thảo “Giới thiệu cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc dành cho thanh niên xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương”đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của các học sinh, gia đình  tham dự. Đây là một hoạt động bổ ích giúp thanh thiếu niên sinh sống tại địa bàn xã Quang Khải nắm bắt thêm kiến thức về cơ hội và thách thức khi có mong muốn du học, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Và ngay tại buổi hội thảo đã có một số bạn học sinh rất quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là một niềm vui rất lớn dành cho Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực cũng như Học viện Nông nghiệp Việt Nam vì đã được các bạn học sinh tin tưởng và đặt niềm tin.

Bên ngoài hoạt động tổ chức hội thảo đoàn cán bộ Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực Học viện Nông nghiệp Việt Nam có kết hợp thăm đội sinh viên tình nguyện Đồng hương tỉnh Hải Dương VNUA đang theo chương trình tình nguyện hè tại địa phương cũng như giao lưu cùng đoàn thanh niên xã Thống Kênh.

Một số hình ảnh khác trong buổi hội thảo:

*Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
*Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực , Học viện Nông nghiệp Việt Nam

*Hotline: 0968685532-0985607091 (Mr Khoa), 0966684194-01664213274 (Mr Đức)
*Fanpage : Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA - Cổng thông tin việc làm Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 
*Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn

Ngày cập nhật: 22/08/2018 16:56
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2016 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên